Bảo hiểm xã hội tỉnh Hà Giang tích cực hưởng ứng phong trào hiến máu tình nguyện.

26/08/2020 03:31 PM


Hưởng ứng phong trào hiến máu tình nguyện năm 2020 do Hội chữ thập đỏ tỉnh Hà Giang phát động, ngày23/08/2020, đông đảo viên chức, người lao động thuộc BHXH tỉnh Hà Giang cùng các cán bộ, viên chức, người lao động trên địa bàn thành phố Hà Giang đã tình nguyện tham gia hiến máu nhân đạo.

Do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19,  khiến tình trạng thiếu máu cho điều trị càng trầm trọng. Thậm chí, lượng máu dự trữ cạn kiện thời gian gần đây Hội chữ thập đỏ tỉnh đã phối hợp với Bệnh viên đa khoa tỉnh tổ chức nhiều đợt kêu gọi cộng đồng tham gia hiến máu nhân đạo. Hiến máu nhân đạo không còn là trách nhiệm bổn phận riêng của một cá nhân cụ thể nào mà rất cần sự chung tay góp sức của cả cộng đồng.

 

Hưởng ứng kế hoạch phát động của Hội chữ thập đỏ tỉnh, viên chức, người lao động BHXH tỉnh Hà Giang đã nhiệt tình hưởng ứng đăng ký và tham gia hiến máu nhằm giúp những người bệnh đang đau ốm, thậm chí là nguy kịch có được sự sống, góp phần giúp cho cuộc sống tràn đầy tình yêu thương và cũng là thể hiện trách nhiệm của mỗi cá nhân với cộng đồng.

 

Đây là hoạt động xã hội thường niên, phát huy tinh thần tình nguyện, góp sức cùng cộng đồng của cán bộ, viên chức, người lao động BHXH tỉnh Hà Giang, vì một xã hội khỏe mạnh và nhân văn, góp phần vào sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân, vì sự phát triển bền vững của đất nước.