Bảo hiểm xã hội tỉnh Hà Giang công bố quyết định điều động, bổ nhiệm.

09/06/2020 09:58 AM

Sáng ngày 05/6/2020, Bảo hiểm xã hội tỉnh Hà Giang đã công bố và trao 05 Quyết định điều động, bổ nhiệm cho các đồng chí giữ chức vụ lãnh đạo, quản lý các đơn vị trực thuộc. Dự và trao quyết định có đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hương, Giám đốc Bảo hiểm xã hội tỉnh, các Trưởng, Phó phòng nghiệp vụ, cùng toàn thể viên chức, LĐHĐ thuộc văn phòng BHXH tỉnh Hà Giang.

Theo đó, Ông Nguyễn Trung Kiên, Giám đốc BHXH huyện Yên Minh được điều động, bổ nhiệm giữ chức vụ Trưởng phòng Kế hoạch tài chính; Điều động bổ nhiệm Bà Hoàng Thị Hợi, Trưởng phòng Kế hoạch tài chính về giữ chức vụ Trưởng phòng Quản Lý Thu; ông Nguyễn Công Thông, Trưởng phòng Quản Lý Thu về giữ chức vụ Giám đốc BHXH huyện Yên Minh. Điều động, bổ nhiệm bà Vũ Hải Yến, Phó Trưởng phòng Quản lý thu giữ chức vụ Phó Chánh Văn phòng; Bà Hoàng Thị Trang Phó Chánh Văn phòng về giữ chức vụ Phó Trưởng phòng Quản Lý Thu. Tất cả các Quyết định đều có hiệu lực từ 01/06/2020.

Phát biểu tại buổi lễ và trao quyết định, đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hương – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc BHXH tỉnh Hà Giang đã đại diện cho Ban giám đốc gửi lời chúc mừng đến các đồng chí đã được tập thể Cấp ủy, Ban giám đốc tín nhiệm và tin tưởng giao trọng trách trên cương vị lãnh đạo quản lý mới. Đồng thời mong muốn trong thời gian tới, các đồng chí sẽ tiếp tục tích cực trau dồi kỹ năng quản lý, kinh nghiệm và nghiệp vụ; phát huy tinh thần đoàn kết nội bộ để cùng với cán bộ, viên chức tại đơn vị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Ở cương vị mới, đại diện trong 5 đồng chí nhận Quyết định, đồng chí Nguyễn Công Thông gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Lãnh đạo BHXH tỉnh đã quan tâm, tin tưởng. Xin hứa phát huy thật tốt tinh thần trách nhiệm, tiếp nhận và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đảm bảo tính kế thừa và đổi mới theo hướng tiến bộ. Tiếp tục học hỏi, trau dồi kiến thức nghiệp vụ, chuyên môn, đảm bảo sự đoàn kết nội bộ cùng nhau phấn đấu, góp phần xây dựng Ngành Bảo hiểm xã hội ngày càng phát triển, vững mạnh.

Ngọc Diệp – phòng TCCB

• TIN BÀI LIÊN QUAN